Du học Phần Lan mang theo gia đình

1. Du học Phần Lan có được mang theo gia đình không, và bao gồm những ai?

Phần Lan, là một quốc gia phát triển thuộc khu vực Bắc Âu, hiện đang có chính sách thu hút nguồn lao động từ nhiều nơi trên thế giới thông qua hệ thống giáo dục. Một trong số đó là chương trình du học mang theo gia đình của chính phủ Phần Lan được triển khai trong vài năm trở lại đây.

Du học tại Phần Lan có đa dạng các hệ như Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, du học nghề, và tất cá các hệ này đều được phép mang theo gia đình trong quá trình đi học. Nếu bạn là người đi học thì bạn sẽ được phép mang theo vợ/ chồng, và con cái của bạn.

2. Ưu điểm của việc du học mang theo gia đình tại Phần Lan là gì?

Việc đến một đất nước mới để sinh sống, học tập và làm việc tuy mang trong đó nhiều lo ngại, nhưng cũng là mong ước của nhiều người. Đến với một môi trường phát triển như Phần Lan, nơi có nền giáo dục được cho là tốt nhất thế giới, bản thân bạn sẽ nhận được:

  • Bằng cấp được công nhận tại nhiều nơi trên thế giới, dễ dàng để tìm một công việc thích hợp không chỉ tại Phần Lan, mà còn là trong liên minh Châu Âu hoặc cá quốc gia như Anh, Mỹ, Úc.
  • Vợ/ chồng – người đi cùng bạn – sẽ được nhà nước Phần Lan hỗ trợ trong thời gian đầu tiên nhập cư, vợ/ chồng của bạn sẽ được hỗ trợ học tiếng Phần Lan miễn phí và được hỗ trợ tìm việc làm phù hợp với khả năng của họ.
  • Đặc biệt hơn cả, con cái dưới 18 tuổi của bạn sẽ được đi học miễn phí, được hưởng những chính sách chỉ có ở Phần Lan hoặc các nước phát triển mới có. Các bé sẽ được đưa đón đi học miễn phí, được ăn trưa miễn phí tại trường, được học chương trình với 3 thứ tiếng – Tiếng Phần Lan – Thụy Điển và Tiếng Anh. Chương trình học tại Phần Lan được thiết kế để phù hợp khả năng và phát triển được tiềm năng của từng bé.
  • Cơ hội ĐỊNH CƯ, nhập quốc tịch tại Phần Lan rất cao.
  • Bạn và gia đình có cơ hội trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU, đi lại dễ dàng trong các nước thuộc liên minh Châu Âu, và khi bạn có Quốc tịch thì việc du lịch hoặc di cư đến Mỹ, Úc, Canada trở nên rất dễ dàng!

3. Làm sao để nộp hồ sơ du học Phần Lan?

Nếu bạn tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình, bạn đã đi làm hay còn đi học?

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn lộ trình cho riêng bạn!

Hotline/ Zalo: + 84 93 222 4162/ +84 98 123 4162

 

Đăng ký tư vấn

Cuộn lên trên cùng